Home ĐỜI SỐNG Cư dân mạng phẫn nộ vì người đàn ông mất nhân tính...

Cư dân mạng phẫn nộ vì người đàn ông mất nhân tính nhét cả cái chày cán bột vào bụng vợ chỉ vì VÔ SINH

102

Chỉ vì không sinh được con (vô sinh) mà một phụ nữ suýt mất mạng sau khi bị gã chồng say rượu nhét cả chiếc chày gỗ dài 40cm vào cơ thể…

vo-sinhChiếc chày được lấy ra ngoài cơ thể bệnh nhân sau ca phẫu thuật. Ảnh: Cover Asia Press
Người phụ nữ 38 tuổi được đưa tới bệnh viện đại học Y Chính phủ ở Haldwani, bang Uttarakhand, vào đúng ngày Giáng sinh sau khi bị đau bụng và sưng phù. Lúc tiến hành siêu âm, các bác sĩ phát hiện một chiếc chày cán bột bằng gỗ nằm trong ruột cô đã khiến cô bị tổn thương nghiêm trọng.

“Sự thương tổn bên trong mà cô ấy phải gánh chịu rất nghiêm trọng, thậm chí cô ấy có thể đã mất mạng. Chiếc chày dài khoảng 40cm là quá lớn so với cơ thể con người”, đại diện bệnh viện cho biết.

Theo Mirror, người phụ nữ ban đầu tỏ ra ngần ngại không chịu giải thích lý do. Cho rằng có điều gì đó bất thường, giới chức bệnh viện đã lập tức thông báo cho cảnh sát và Ủy ban Quốc gia về Phụ nữ (NCW).

Amita Lokhani, phó chủ tịch của NCW, nói: “Tôi biết đến vụ việc này một ngày sau khi ca phẫu thuật diễn ra.

Lúc tôi đến thăm, tình trạng của cô ấy rất tồi tệ. Không chỉ đau đớn, nạn nhân còn sợ hãi tới mức không chịu tiết lộ nguyên nhân. Tôi cố gặng hỏi nhưng cô ấy không chịu nói một lời và chỉ khóc thôi. Người chồng lúc đó cũng có mặt”. 

Cũng theo Amita, bà đến thăm bệnh nhân liên tục ba ngày, đến ngày thứ ba khi không có chồng ở bên, cô vợ mới dám tiết lộ.

“Cô ấy nói rằng mình bị vô sinh nên thường xuyên bị chồng hành hạ, tra tấn. Hôm 22/12, anh ta trở về nhà trong tình trạng say xỉn và ra tay đánh đập vợ. Trong lúc tức giận, anh ta nhét cả chiếc chày vào hậu môn nạn nhân và dọa sẽ giết cô nếu dám tiết lộ cho ai biết. Hắn nhốt cô suốt hai ngày, đến khi tình trạng vợ ngày càng xấu mới đưa đến viện”, bà Amita nói.

Loading...

Trung sĩ cảnh sát Janmejaya Khanduri cho hay, họ đã cử một đội đi tìm kiếm người chồng sau khi hắn ta bỏ trốn. Trong khi đó người vợ đang được điều trị miễn phí ở bệnh viện và sức khỏe cũng đang dần hồi phục. Dự kiến cô sẽ được xuất viện vào tuần tới.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4569/chong-nhet-ca-chay-can-bot-vao-bung-vo-vi-vo-sinh-2409368/#post35531884

Facebook Comments
Loading...