Home GIA ĐÌNH Cô thư ký nóng bỏng ghé sát vào chồng: “Có phải vợ...

Cô thư ký nóng bỏng ghé sát vào chồng: “Có phải vợ anh đang quét rác kia không?” và hành động không ngờ của ông chồng

53

Vân cố tình nói vậy. Vân nghĩ đàn ông ai cũng sĩ diện hết cả, bị mỉa mai như thế, Tuấn không bực, không điên lên mới lạ đấy. Như vậy thì càng có lợi cho Vân. Vân đâu có ngờ…

Cả đời này mẹ chưa từng cầu xin anh chuyện gì, trước khi nhắm mắt xuôi tay muốn được thấy anh cưới con bé. Xin anh hãy hoàn thành tâm nguyện của mẹ.

Giọng mẹ bắt đầu nhỏ dần đi bởi cơn ho sù sụ đang át mất tiếng nói. Tuấn hốt hoảng, gật đầu lia lịa nói:

– Con đồng ý, đồng ý mẹ ơi!

Đám cưới giữa Tuấn và Mai nhanh chóng được tổ chức trước khi mẹ Tuấn về với ông bà tổ tiên. Tuấn lớn hơn Mai 4 tuổi, là người cùng làng với nhau, hai bên gia đình cũng có quen biết. Mẹ Tuấn, chẳng hiểu vì sao lúc nào cũng muốn Tuấn lấy Mai.

Mai ngoài sự dịu dàng, hồn hậu ra thì không có gì quá nổi bật. Ngoại hình chỉ ở mức ưa nhìn, còn công việc, nói ra Tuấn thấy xấu hổ quá. Mai chỉ làm nghề quét rác. Ấy vậy mà mẹ Tuấn chỉ nằng nặc muốn Mai làm con dâu, lại còn lấy đó làm tâm nguyện buộc Tuấn phải nghe theo.

Bố mất sớm, mẹ cả đời đã vất vả nuôi Tuấn khôn lớn, trưởng thành Tuấn lỡ lòng làm trái ý mẹ cơ chứ. Huống hồ, đây cũng là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng mẹ yêu cầu Tuấn làm việc vì bản thân mình. Một cuộc hôn nhân gượng ép, Tuấn không biết rằng cuộc sống của mình sau này sẽ đi về đâu.

Loading...

Sau khi mẹ mất, hai vợ chồng Tuấn chuyển lên thành phố sống. Mai vẫn tiếp tục công việc cũ của mình. Còn Tuấn, sự nghiệp của Tuấn từ sau khi lấy Mai thì lên như diều gặp gió. Tuấn bận rộn công việc cả ngày, gần như chẳng quan tâm gì đến công việc nhà cửa.

Chuyện gì cũng một tay Mai lo hết. Tuấn còn thường xuyên đi sớm về khuya, tiếp khách thường xuyên và về nhà trong tình trạng say mèm, nôn ọe khắp nơi.

Thế mà Mai vẫn không ca thán lấy nửa lời, lúc nào cũng đợi Tuấn về rồi chăm sóc Tuấn. Chỉ có điều, hôn nhân không bắt đầu từ tình yêu nên những hành động đó của Mai với Tuấn, Tuấn chỉ mang cảm giác biết ơn mà thôi. Ngay cả khi Mai đã sinh cho Tuấn một thằng cu kháu khỉnh.

Tuấn được thăng lên chức giám đốc và được tuyển cho một cô thư kí vô cùng nóng bỏng tên Vân. Có thể nói là cô ấy đi đến đâu, anh em công ty cứ phải gọi là bỏng mắt đến đấy. Thân hình bốc lửa, đặc biệt là vòng một căng tròn lên đến con số cực chuẩn 90. Từ ngày có Vân, Tuấn đâm ra chau chuốt hẳn để khi đi công việc với Vân, Tuấn không thấy mình quá thua thiệt về ngoại hình.

Công nhận Vân quyến rũ thật. Những lúc chỉ có hai người trong phòng, tim Tuấn cứ đập thình thịch, mặt thì đỏ bừng hết cả lên. Vân hình như cũng đoán biết được Tuấn đang ngượng ngùng, không né tránh mà cứ thế lấn tới, cố tình đụng chạm da thịt với Tuấn, âm mưu của Vân là gì, chắc ai cũng hiểu.

Vân thừa biết Tuấn có Mai, cô vợ quét rác, cuộc hôn nhân cũng không bắt đầu bằng tình yêu mà Tuấn, nhìn ngược nhìn xuôi vô cùng phù hợp với mẫu đàn ông mà Vân thích nên Vân, sẽ giành Tuấn về tay mình, bất chấp việc Tuấn có vợ hay chưa. Ngày hôm đó, tiếp khách xong, Tuấn đưa Vân đi ăn tối để cảm ơn về vụ kí hợp hợp đồng tốt đẹp.

Chiếc váy hôm nay Vân mặc đã phô trọn toàn bộ những đường cong nóng bỏng mà Vân có làm Tuấn thấy rạo rực ghê gớm. Và có lẽ, bản thân Tuấn cũng sẽ sa ngã nếu như Mai không bất thình lình xuất hiện, cặm cụi quét rác bên đường.

Hình ảnh đó của Mai nhanh chóng lọt vào mắt Vân, và ngay lập tức, Vân tiến đến bên Tuấn, đặt vòng một 90 lên lưng Tuấn, thì thầm đầy mỉa mai:

– Có phải vợ anh đang quét rác kia không?

Vân cố tình nói vậy. Vân nghĩ đàn ông ai cũng sĩ diện hết cả, bị mỉa mai như thế, Tuấn không bực, không điên lên mới lạ đấy. Như vậy thì càng có lợi cho Vân. Vân đâu có ngờ…

Nhìn theo hướng tay Vân chỉ, Tuấn sững sờ. Thay vì xẩu hổ như Vân nghĩ, Tuấn lại thấy tim đau nhói. Hình ảnh Mai cặm cụi, nhỏ bé, lạc lõng giữa phố đông người bất giác làm Tuấn chạnh lòng. Bao nhiêu năm qua, Tuấn chưa hề hỏi về công việc của Mai cũng chưa bao giờ nhìn thấy Mai làm việc.

Đây là lần đầu tiên. Mai đã theo Tuấn lên đây, bỏ hết bản thân để chăm sóc Tuấn, chăm lo con cái, công việc gia đình để Tuấn yên tâm làm việc của mình. Vậy mà chưa bao giờ Tuấn nói…

quet-racĐúng, từ lúc kết hôn đến bây giờ, đã khi nào Tuấn nói yêu Mai đâu. Tuấn chợt nhận ra, sau tất cả những thứ xô bồ, phù phiếm bên ngoài thì mái ấm gia đình với một người vợ thảo hiền như Mai mới là hạnh phúc. Tuấn dường như quên mất Vân, lững thững tiến đến chỗ Mai, ôm Mai một cái rất chặt khiến ai cũng trầm trồ, còn Vân thì cứng họng, giận giữ bỏ đi. Tuấn đã sai lâu quá rồi, giờ Tuấn muốn bù đắp cho Mai. Còn Mai, Mai mỉm cười nhẹ nhàng, chắc Mai biết, cuối cùng thì sự chờ đợi của mình cũng được trả bằng cái giá tốt đẹp rồi

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4534/co-thu-ky-nong-bong-ghe-sat-vao-chong-co-phai-vo-anh-dang-quet-rac-kia-khong-va-hanh-dong-khong-ngo-cua-chong-2409015/

Facebook Comments
Loading...