Home KIẾN THỨC Sếp điều đi công tác 2 tuần, nửa đêm em bày trò...

Sếp điều đi công tác 2 tuần, nửa đêm em bày trò nhắn tin gạ chồng đi nhà nghỉ “làm nháy” để thử lòng, ai dè kết quả

136

Hôm đó gọi chồng xong em ngứa ngáy quá nên em lấy cái nick ảo nhắn tin cho lão. Ban đầu lão chẳng nhắn tin lại đâu, nhưng sau thấy em phiền quá lão có nhắn lại, em chỉ trích tóm tắt 1 đoạn cơ bản thế này thôi nhé, chứ thật ra cuộc nói chuyện dài lắm…

Em và lão chồng cưới nhau đến nay là đã được 6 năm, 2 về chồng sống với nhau khá vui vẻ. Nhiều khi bị chồng chọc điên nhưng em vẫn không tức nổi vì lão ta quá hài hước.

Mọi người lấy chồng không biết thế nào còn em thì thấy vui hơn, hạnh phúc hơn. Chồng em luôn tỏ ra yêu thương vợ con, anh ấy luôn phấn đấu vì gia đình. Nhưng điều em ghét nhất ở lão là chẳng bao giờ nói mấy cái lời sến sẩm yêu đương, nhiều khi em thèm được nghe lắm mà có cạy miệng lão, lão cũng chẳng chịu nói. Quan điểm của lão là quan tâm bằng hành động, mấy lời đó chỉ là thừa thãi mà thôi nên nhiều lúc em cũng hụt hẫng lắm.

Lão đẹp trai cao to, lại có duyên giao tiếp nên nhiều chị cũng cơ quan hay dặn em:

– Mày nhớ canh chừng nhé, kẻo mất chồng như chơi đó. Cơ quan chồng mày toàn gái xinh, cẩn thận có ngày nó cuỗm mất chồng đấy.

Em nghe xong chỉ cười khì khì, nói thật dù tin chồng nhưng nhiều lúc em vẫn sợ mất lắm. Vì lão ta toàn chấp nhận ảnh mấy em cùng cơ quan tag vào còn anh vợ ảnh con thì chẳng mấy khi lão đăng cả. Em hỏi thì chồng em bảo:

– Đi đâu anh cũng đưa em đi cùng, ai chẳng biết em là vợ anh. Mình yêu nhau thì chỉ hai đứa biết với nhau là được rồi, cần gì phải khoe khoang trên mạng làm gì. Facebook chỉ là cái chợ thôi vợ à.

Loading...

nua-dem-nhan-tin-ga-chong-lam-nhay-thi-nhan-lai-cai-ket
– Cạn lời.

Em giận dỗi bỏ ra ngoài chơi với con, nhiều lúc cũng tức tối lắm nhưng em không làm gì được. Em tự hỏi sao về nhà cái gì chồng cũng làm cho mình, từ nấu cơm rửa bát giặt quần áo chăm con các thứ vậy mà sao mỗi việc nói lời yêu thương hay thể hiện tình cảm sến súa thì lão không làm được. Em học cách chấp nhận, nhưng nhìn chung là em hạnh phúc và tự hào về lão chồng lắm.

Đợt vừa rồi sếp cử em đi công tác gần 2 tuần trong Sài Gòn, em lăn mãi vì sợ đi xa sẽ nhớ con. Chồng em nghe xong thì liền bảo:

– Em cứ đi đi con cái có anh lo, anh chăm con khỏe ru ấy mà. Vợ đi vào đó tiện thể ngắm nghía Sài Gòn xem sao nha, ngày trước chả đòi đi suốt còn gì.

– Ai chà đuổi người ta đi để về hú hí với em nào phải không?

– Ôi dời có đã tốt, có nằm phơi ra mời đây hú hí đây còn phải suy nghĩ đấy nhé.

– Ha ha, kinh nhở, em mà biết chồng léng phéng với con nào thì em giết.

– Ôi giời có mỗi con vợ còn lo chưa xong đây.

– Hì hì, thế em đi nhé, bố con anh sẽ ổn chứ.

– Dĩ nhiên rồi, bình thường anh cũng toàn nấu cơm mà, em làm như không có em bố con anh sẽ chết đói vậy.

– Ôi yêu quá, chồng tôi trưởng thành rồi.

Em với lão luôn thế, nói gì cũng vui vẻ và cười được. Xách vali ra đi em phải ôm con mấy lần vì sợ nhớ, vào trong đó em gọi về suốt. Đêm đầu tiên hỏi hỏi:

– Chồng có nhớ em không?

– Có chứ, nhớ chứ quên sao được.

Em sung sướng cười tít mắt hỏi:

– Thế chồng nhớ em thê nào.

– Anh nhớ chứ, em là Thảo phải không?

– Này, đồ chồng điên.

– Ha ha, đích thị em là Thảo rồi.

– Té mau, em ghét anh.

– Thôi bà xã ngủ đi nha, anh với thằng Tèo xuống nhà đi dạo chút đã.

– Gato quá đấy.

– Vợ nghỉ ngơi đi mai còn làm việc, hôn em.

– Dạ hôn 2 bố con.

Lão là thế chẳng khi nào nói mấy lời sến súa gì cả, mọi việc diễn ra êm đềm như vậy cho đến 1 hôm. Hôm đó gọi chồng xong em ngứa ngáy quá nên em lấy cái nick ảo nhắn tin cho lão. Ban đầu lão chẳng nhắn tin lại đâu, nhưng sau thấy em phiền quá lão có nhắn lại, em chỉ trích tóm tắt 1 đoạn cơ bản thế này thôi nhé, chứ thật ra cuộc nói chuyện dài lắm:

– Mình nói chuyện chút được không anh?

– Ai vậy, có chuyện gì thế.

– Em biết anh từ lâu rồi, mình làm cùng tòa nhà đấy, nhìn anh rất đẹp trai phong độ.

– Cảm ơn em, sao em biết facebook của anh.

Nghe lão trả lời nhiệt tình em cay cú hụt hẫng vô cùng:

– Nếu thích thì cái gì chẳng biết hả anh?

– Vậy à.

nua-dem-nhan-tin-ga-chong-lam-nhay-thi-nhan-lai-cai-ket

– Dạ, em thực sự rất thích anh.

– Nhưng anh có gia đình rồi.

– Em biết, nhưng em vẫn thích. Vợ anh ngủ rồi à, anh nhắn tin với em thế này không sao chứ?

– Ừ vợ anh đi công tác anh ở nhà 1 mình thôi.

– Dạ, vậy chắc anh cô đơn lắm. Em cũng ở nhà 1 mình… Hay là mình gặp nhau đi, anh có tò mò muốn biết em là ai không?

– 1 chút em muốn gặp anh ư, giờ này sao?

– Dạ.

Nhắn đến đây là em điên tiết lắm rồi, bảo chát với vợ thì cứ kêu em nghỉ ngơi sớm đi, chát với gái thì nghe nhanh lắm. Chắc lại bỏ con ở nhà đi hú hí với gái đây mà:

– Thế em muốn gặp ở đâu?

– Tùy anh thôi, hay là mình đi nhà nghỉ đi, em muốn được trò chuyện với anh nhiều hơn.

– Nhà nghỉ à, lần đầu gặp vào đó liệu có tiện không em?

– Mình không làm gì nhau thì thôi có sao đâu, đằng nào mai cũng nghỉ mà anh. Đi cà phê giờ sợ được lúc họ đóng cửa hết rồi.

– Ừ Cũng được, thế cho anh địa chỉ nhé và cả số điện thoại nữa.

Nói đến đây nước mắt, nước mũi em chảy tóe loe. Em chạy qua phòng bên cạnh đập mấy chị đồng nghiệp dậy hỏi xem có ai có số điện thoại nào ít dùng và chưa đăng ký facebook, zalo các thứ không. May quá có người có, em bấm số gửi qua cho lão chồng.

– Đến nơi nhớ gọi em ngay nhé.

– Ok em.

Em run rẩy lẩy bẩy, khóc không còn nước mắt, đợt này mà về thì em sẽ ly hôn, đúng là đàn ông không có ai đáng tin cả. Vợ vừa đi đã vậy rồi, tôi ghê tởm anh. Trái tim em như vỡ nát, ai ở hoàn cảnh em chắc cũng phát điên luôn. Nhưng em vẫn chờ xem lão có gọi không?

Vứt điện thoại đó em vào rửa mặt quay ra thì thấy lão chồng nhắn tin vào số điện thoại của chị kia. Nhìn dòng số của chồng hiện trên màn hình em nín thở không dám mở vì em sợ mình sẽ xỉu tại chỗ mất. Hít 1 hơi thật sâu em quyết định đọc tin nhắn.

– Con vợ điên đi ngủ đi, khuya rồi còn bày đặt thử lòng. Tèo với bà nội ngủ rồi, anh cũng xong việc rồi anh ngủ đây. Nhớ em nhiều lắm, nhanh nhanh về nhé. Bố con anh yêu mẹ.

Ôi lúc này nước mắt nước mũi em được phen thi nhau chảy luôn. Em khóc vì hạnh phúc, em nghĩ bụng hay mình để lộ sơ hở nào nhỉ, đọc kỹ lại cũng không thấy. Em còn lấy 1 ảnh quyến rũ mập mờ trên mạng gửi cho lão để lão phấn khích đi nhà nghĩ. Lão còn khen đẹp này nọ cơ mà. Em nhắn lại muốn phủ định là em không phải vợ lão nhưng lão chỉ nhắn:

– Nếu cô không phải vợ tôi thì tôi xin lỗi nhé, muộn rồi cô ngủ đi. Tôi có vợ có con rồi, nên tôi sẽ không đi nhà nghỉ với cô đâu, bye.

Em ôm cái điện thoại cười tủm tỉm đi ngủ, phần vì xấu hổ khi bị lão phát hiện, phần vì thấy vui khi lòng được an ủi. Cả đêm ấy em nghĩ rồi, phụ nữ muốn hạnh phúc thì nên biết ít thôi như vậy cho nhẹ lòng vì đàn ông nếu họ có ý muốn giấu chuyện mờ ám bên ngoài thì mình cũng chẳng tài nào biết được đâu. Em ngủ 1 giấc thật ngon cứ mặc kệ mọi thứ vậy. Liệu có chị nào cũng bày chiêu thử lòng như em chưa, kết quả thế nào ạ?

Nguồn: http://blogtamsu.vn/di-cong-tac-nua-dem-nhan-tin-ga-chong-di-nha-nghi-lam-nhay-de-thu-long-va-cai-ket-khong-the.html

Facebook Comments
Loading...