Bị đau chỗ kín, cô gái đi khám bác sĩ thì sốc...

Bị đau chỗ kín, cô gái đi khám bác sĩ thì sốc nặng khi bác sĩ lôi thứ này từ bên trong ra

69
loading...

Thời gian gần đây, cô bỗng dưng bị đau vùng bụng dưới. Ban đầu thì cô chỉ đau lâm râm, về sau càng lúc càng dữ dội, vì thế cô vội tới gặp bác sĩ phụ khoa. Sau khi thăm khám bác sĩ chuyên bệnh phụ nữ và không khỏi sốc khi thấy thứ này được lôi ra từ trong chỗ ấy.

Theo healthyfoodteam, viêm nhiễm bệnh phụ nữ là vấn đề thường gặp ở chị em phụ nữ. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới căn bệnh này như nấm, vi khuẩn, dị vật, vv. Mặc dù không dẫn tới nguy hiểm chết người song chúng có thể gây đau rát, khó chịu cho bệnh nhân, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh nếu không điều trị kịp thời.

Loading...

di-kham-soc-nang-khi-thay-bac-si-loi-thu-nay-ra

Nguyên nhân gây viêm nhiễm vùng kín bất ngờ – Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, có một số nguyên nhân gây viêm nhiễm mà bạn chẳng thể nào ngờ. Câu chuyện sau đây sẽ giúp bạn thêm cảnh giác. Mới đây, bloggger nổi tiếng Michelle Barrow (Mỹ) đã chia sẻ câu chuyện của mình với mong muốn chị em phụ nữ đề phòng vì bệnh có thể đến từ những nguyên nhân khó tin.

Thời gian gần đây, cô bỗng dưng bị đau vùng bụng dưới. Ban đầu thì cô chỉ đau lâm râm, về sau càng lúc càng dữ dội, vì thế cô vội tới gặp bác sĩ phụ khoa. Sau khi thăm khám, bác sĩ nghĩ cô bị u nang buồng trứng. Sau đó, bà kiểm tra kỹ hơn và phát hiện có 1 thứ bất thường gì đó bị kẹt trong âm đạo của bệnh nhân.

Bà đã gọi hỏi ý kiến của 1 bác sĩ đồng nghiệp. Sau khi hội chẩn, cả hai nghĩ đó là 1 miếng tampon mắc kẹt trong âm đạo của bệnh nhân. Tuy nhiên, Michelle không bao giờ dùng tampon mà chỉ dùng cốc nguyệt san. Vì thế nguyên nhân này bị bác bỏ

Michelle không bao giờ ngờ rằng 2 con mèo của cô là nguyên nhân của vụ việc. Sau khi thăm khám kỹ, các bác sĩ đã lôi ra được 1 búi lông mèo bên trong chỗ ấy. Michelle đã bị sốc. Cô không biết lý do tại sao lông mèo có thể nằm trong ‘cô bé’ suốt cả tháng trời.

di-kham-soc-nang-khi-thay-bac-si-loi-thu-nay-ra 1

loading...
Ảnh minh họa: Internet

Cuối cùng, Michelle nghĩ có thể chiếc giường là thủ phạm. Hai con mèo cưng của cô thỉnh thoảng nhảy lên đó ngủ và lông của chúng bị rụng trên đó. Khi cô và bạn trai làm ‘chuyện ấy’, họ không sử dụng bcs. Có thể lông đã bám vào ‘cậu bé’ và đã tìm đường thâm nhập vào ‘cô bé’ khi qh.

Sau tai nạn này, Michelle cảnh báo những ai nuôi mèo nên cẩn thận. Đừng bao giờ để mèo nằm ngủ trên giường hoặc nơi mà bạn thường ngủ. Bạn có thể gặp những tai nạn ‘không tưởng’ như thế.

di-kham-soc-nang-khi-thay-bac-si-loi-thu-nay-ra 2

Ảnh minh họa: Internet

Hiện tại sức khỏe của Michelle đã phục hồi, tuy cô vẫn còn cảm thấy sợ hãi khi nghĩ đến chuyện vừa qua.

Nguồn: http://phunusuckhoe.vn/di-kham-vi-bi-dau-vung-kin-co-gai-soc-khi-bac-si-loi-thu-nay-ra-tu-ben-trong-14216.html

loading...
Loading...

Comments