Home ĐỜI SỐNG Không thể tin được: Vân từ chối lời cầu hôn của Sơn...

Không thể tin được: Vân từ chối lời cầu hôn của Sơn vì thấy tội nghiệp cho chồng cũ!

197

Không thể tin được: Vân lại từ chối lời cầu hôn của Sơn chỉ vì thấy tội nghiệp cho chồng cũ!

Rốt cuộc, chuyện Vân từ chối lời cầu hôn của Sơn cũng xuất phát từ gã chồng bội bạc nhất phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Tối 23/6, tập 32 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng đã lên sóng với những tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Ở tập phim này, bà Phương bắt đầu hối hận vì cưới Diệp (Trang Cherry) về làm dâu. Sau khi sinh con xong, Diệp lao vào những cuộc ăn chơi trác táng. Không chỉ lấy tiền sinh hoạt phí của chồng đưa cho mẹ chồng, Diệp còn quẳng con trai ở nhà, để mặc cho người khác chăm sóc thay cô. Khi Thanh (Anh Dũng) đi làm về, bà Phương (Lan Hương) tay ẵm cháu nội và đòi tiền sinh hoạt. Đến lúc này, việc Diệp lấy tiền đi chơi mới bị vỡ lẽ.

Bà Phương tức giận khi Diệp lấy tiền của Thanh đi ăn chơi, nhậu nhẹt

Đi quán bar nhảy nhót chán chê, Diệp mới lần mò về nhà. Thấy con dâu say xỉn bét nhè, bà Phương tức giận mắng chửi. Không thèm bận tâm đến lời nói của mẹ chồng, Diệp cứ chem chẻm cãi lại tay đôi. Khi bà Phương đuổi Diệp đi, cô lại lấy lý do: “Con là vợ hợp pháp của anh Thanh, con được cướ hỏi đàng hoàng. Trừ khi con với anh ấy ly dị thì mẹ mới có quyền đuổi con đi”. Nói xong, Diệp lăn ra giường ngủ, còn bà Phương thì lui cui dọn dẹp mớ quần áo, giày dép, đồ chơi trẻ con bày bừa ở phòng cô. Riêng Thanh, anh chàng chẳng thèm bận tâm đến mẹ và vợ đang nói gì với nhau. Thanh bỏ đi ra ngoài và nói với bà Phương tất cả những rối rắm, hỗn độn này đều là do chính bà tự tay lôi về cả.

Bà Phương ụp cả rổ đồ chơi vào người cô con dâu đang say xỉn bét nhè. Tuy nhiên, vì không còn tỉnh táo nên Diệp chẳng hay biết gì cả.

Ở một diễn biến khác, Thanh hẹn Vân ra ngoài để nói chuyện. Lúc này, Thanh đã nhận ra những chuyện anh và bà Phương làm lúc trước là sai. Thanh ăn năn bày tỏ rằng cuộc sống của anh lúc này chẳng khác nào địa ngục, vì mẹ thì khó chịu, vợ lại đỏng đảnh, cứng đầu. Sau khi than thở về chuyện buồn của mình, Thanh bất ngờ chúc cho Vân sớm có được hạnh phúc. Nhìn thấy Thanh như thế, Vân không khỏi đau lòng. Chút tình nghĩa năm xưa lại bắt đầu nhen nhóm trong lòng Vân.

Loading...

Thanh và Vân có cuộc nói chuyện sau bao sóng gió đã qua.

Vậy rồi, y như dự đoán của khán giả, Vân đã lạnh lùng từ chối lời cầu hôn của Sơn (Việt Anh). Vân nói cho Sơn nghe chuyện cô từng có một đời chồng và chịu nhiều tổn thương vì mẹ chồng quá khó tính. Sơn bất chấp tất cả, vẫn nguyện được ở cạnh chở che cho Vân. Nhưng chẳng màng đến tình cảm của Sơn, Vân vẫn phũ phàng chối bỏ.

Sơn bật khóc khi Vân từ chối lời cầu hôn của anh.

Ngày hôm sau, Vân đến nhà Trang để nói về chuyện đã từ chối Sơn. Trang tức giận mắng cho Vân một trận. Đồng thời, Trang cũng cho rằng Vân vì quyến luyến tình xưa nghĩa cũ với Thanh mà bỏ lỡ người tử tế, tốt bụng như Sơn. Vân không thừa nhận cô còn yêu Thanh nhưng cô lại nói rằng nhìn thấy Thanh tội nghiệp thì thương. Thậm chí, Vân còn đánh giá là Thanh ở thời điểm hiện tại đã không còn trẻ con, nhu nhược như xưa nữa.

Vân cho rằng hoàn cảnh của Thanh bây giờ quá tội nghiệp.

Tập 33 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 28/6/2017 trên kênh VTV3.

Khoai sọ chữa bệnh.viêm xoang không con là lỗi lo của mọi người

Nguồn: http://afamily.vn/khong-the-tin-duoc-van-tu-choi-loi-cau-hon-cua-son-vi-thay-toi-nghiep-cho-chong-cu-20170623213128968.chn

Facebook Comments
Loading...