Home ĐỜI SỐNG Tài xế taxi nhanh trí giải cứu 2 bé gái suýt bị...

Tài xế taxi nhanh trí giải cứu 2 bé gái suýt bị bán với giá 120 triệu sang Trung Quốc – Đáng sợ quá mọi người ơi!

352

Thấy 2 người phụ nữ đi cùng 2 bé gái có dấu hiệu khả nghi, tài xế taxi đã báo công an mật phục và bắt giữ, qua đó chặn đứng hành vi mua bán người.

Tối 7/8, Thượng tá Tô Văn Hậu, Trưởng Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An), cho biết đơn vị đang tạm giữ 3 đối tượng (một nam và hai nữ) để điều tra về hành vi Mua bán trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 6/8, anh Dương Danh Sơn (SN 1986, tài xế của hãng taxi Lạc Hồng) đang đỗ xe tại thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn.

Lúc này, 2 người phụ nữ xuất hiện đưa theo 2 bé gái hỏi thuê xe để đi ra Móng Cái. Khi điều khiển xe chạy được một lúc, anh Sơn thấy 2 người phụ nữ có dấu hiệu khả nghi nên bí mật thông báo cho Công an huyện Kỳ Sơn.

3 đối tượng tại cơ quan điều tra

Khi đến đoạn qua xã Hữu Kiệm thì Công an huyện Kỳ Sơn đã chốt chặn từ trước, ra lệnh dừng xe để kiểm tra theo quy định của pháp luật. Qua kiểm tra, 2 đối tượng này không xuất trình được các giấy tờ tuỳ thân chứng minh 2 bé gái kia là con của mình nên công an mời về trụ sở để lấy lời khai.

Loading...

Tại cơ quan điều tra, bước đầu 2 danh tính các đối tượng được xác nhận là Cụt Thị Đào (SN 1989) và Moong Thị Chiêu (SN 1986, đều trú tại xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn).

Các đối tượng này khai cùng với đối tượng Ven Văn Hiệp (SN 1980, trú tại xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn) đang đưa 2 bé gái trên bán sang Trung Quốc.

Được biết, Cụt Thị Đào 10 năm trước đi lấy chồng ở Trung Quốc. Tuy nhiên thị vẫn thường quay về địa phương tìm trẻ em bán với mức giá 40.000 nhân dân tệ/người (tương đương khoảng hơn 120 triệu đồng).

Từ lời khai của đối tượng, Công an huyện Kỳ Sơn cũng đã bắt giữ đối tượng Hiệp sau đó. Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Kỳ Sơn mở rộng điều tra làm rõ.

XEM THÊM: Chẳng may mắc phải những “bệnh hiểm nghèo” này thì chỉ cần đậu bắp là sẽ khỏi

Nguồn: https://tokhoe.com/tin-tuc/nghe-tai-xe-taxi-nhanh-tri-giai-cuu-2-gai-suyt-bi-ban-voi-gia-120-trieu-sang-trung-quoc-dang-qua-moi-nguoi-oi-27863.html

Facebook Comments
Loading...