Home GIA ĐÌNH “Anh chỉ cần ngủ mà không động vào người em, bố em...

“Anh chỉ cần ngủ mà không động vào người em, bố em sẽ sang tên cho anh căn nhà luôn!” Chàng trai cười khẩy vì nghĩ cô quá xấu , ai ngờ

1427

Em mò hẳn vào giường tôi ngủ để mời. Tôi nhìn thấy em quay ngoắt giả vờ ngủ nhưng em vẫn tiến với ôm lấy vai tôi rồi nói: “Chỉ cần anh ngủ mà không động vào người em…”

Cũng xem như được gọi là cơ duyên khi tôi và cô gái đó cùng đi du lịch chung một địa điểm. Tôi đợt đó gần 30 tuổi rồi. Nhưng công việc vẫn khá là lông bông. Dẫu vậy nhưng được cái mã khá đào hoa nên cũng không ít nàng tự nguyện ở bên dù không khá giả gì.

Sau đó tôi cũng trải qua một vài mối tình nhưng đều không đi đến đâu. Tôi thích mấy em xinh xắn nhưng lại không đi được đến đâu vì mấy cô này đều đòi hỏi này nọ nhiều lắm. Mà với cái mức lương thu nhập không cao của tôi thì đáp ứng sao cho nổi yêu cầu của mấy nàng.

Thế là tôi cũng bỏ qua khá nhiều mối tình. Cũng có cả những mối tình mang nhiều tâm huyết nhưng cuối cùng cũng không đi được đến đâu. Thế rồi trong cái lúc đã chán yêu đó thì tôi gặp em. Em là cô gái chẳng có lấy một tý nhan sắc gì. Thật sự tôi chưa từng nghĩ mình có thể quen với một cô gái xấu đến thế.

Chuyện kể ra cũng khá dài dòng. Khi đó tôi và em cùng đi du lịch một khu. Chẳng hiểu sao em bị ngã xe mà cũng không có ai giúp đỡ. Tôi thì nhìn đằng sau đoán tướng cũng là mĩ nhân nên sẵn sàng làm anh hùng phi đến giúp đỡ. Nhưng sau khi đỡ em dậy thì thôi rồi lượm ơi, nhìn em xấu. Nói thật lòng thì em xấu đến mức ma chê quỷ hờn luôn. Tôi chưa quen ai xấu như thế, lại còn đen, răng thì xiên xỏ đến mấy hàm khiến tôi phát khiếp với nụ cười của em.

Thế rồi giúp đỡ xong cứ tưởng vậy là thôi. Ai ngờ em nằng nặc đòi số điện thoại tôi, chả nhẽ không cho nên cũng miễn cưỡng cho em đi cho xong chuyện. Thế nào mà có duyên đến thế, em lại chính là con gái lớn của sếp tôi. Con gái lớn của tổng giám đốc hẳn hoi. Cô chị thì xấu mà được cô em lại rõ xinh. Tôi nhìn thấy cô em đó vài lần thì mê lắm nhưng không với được. Giờ có được cô chị lại bám mình dai như đỉa.

Chuyện cứ thế có lẽ đã không có gì xảy ra. Nhưng hôm đó liên hoan kỉ niệm 20 năm thành lập công ty. Tôi cũng là một nhân viên của công ty nên cũng tham dự. Đúng lúc ấy lại gặp lại em. Em đến đon đả mời tôi rượu rồi nói chuyện khiến ai cũng quay lại nhìn mà tôi ngại gần chết. Chẳng thích em tý nào, thế mà không hiểu duyên số vồ vập đến độ đêm đó, mọi người về hết, sếp tự dưng mời tôi lại ngủ trong nhà.

Loading...

Trong lúc ngẩn người ra không hiểu đó thì lại nhìn thấy gương mặt của em cười. Tôi cũng tặc lưỡi thôi thì ngủ lại, biết đâu lại có may mắn đến với mình. Hay sếp quý rồi cho mình thăng chức cũng nên. Vậy mà vô tình đến lạ. Em mò hẳn vào giường tôi ngủ để mời. Tôi nhìn thấy em quay ngoắt giả vờ ngủ nhưng em vẫn tiến với ôm lấy vai tôi rồi nói:

– Em thật sự thích anh. Anh không thích em chút nào sao?

– Tất nhiên là không rồi.

– Anh có muốn có ngôi nhà này không?

– Ngôi nhà này sao? Cũng có.

– Anh, vậy thì… anh chỉ cần ngủ mà không đụng vào người em, em sẽ bảo bố sang tên căn nhà cho anh luôn!

– Thôi em, không cần đâu.

Tôi cười khẩy nghĩ bụng. Xấu như thế thì có cho tôi cả mấy căn nhà tôi cũng không động tay vào người em đâu. Để rước cái cô dâu xấu xí như thế về làm vợ mình thật sự tôi không đủ dũng cảm. Tôi đã toan tính đi ngủ luôn. Thế nhưng cứ nghe thấy tiếng em rấm rức khóc.

Vì không đành lòng nên tôi đành nói chuyện với em. Nói chuyện một hồi hiểu hơn về con người em, tôi cảm nhận được sự trong sáng và ngây thơ của em đó. Tôi thật sự thấy em là một cô gái rất trong sáng, tốt bụng và có tâm hồn thật đẹp. Tôi dần dần lại thấy cảm mến người con gái đó. Trong cái bóng tối của đèn điện phòng ngủ mờ ảo tôi lại thấy em đẹp, vậy rồi chuyện đó cũng xảy ra. Sáng dậy tôi hết sức bàng hoàng khi bố em ngoài phòng khách sang tên căn nhà cho tôi. Từ đó tôi và em cũng nên duyên vợ chồng, đám cưới được tổ chức nhanh chóng sau đó gần 3 tháng.

anh-chi-can-ngu-ma-khong-dong-vao-nguoi-em-bo-em-sesang-ten-cho-anh-can-nhaThật không ai có thể ngờ được rằng, tôi lại có thể lấy một cô vợ xấu đến thế. Cứ nghĩ chắc cả đời này mình mà phải lấy em chắc không dám nhìn mặt em nữa. Nhưng chung sống với nhau đến nay đã được gần 4 năm, có với nhau một cô con gái xinh xắn rồi. Tôi mới thấy cô gái ấy cũng không quá xấu. Tôi có một người vợ đảm đang, yêu thương chồng con và một gia đình thật sự hạnh phúc.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4534/anh-chi-can-ngu-ma-khong-dung-vao-em-em-se-bao-bo-em-sang-ten-can-nha-cho-anh-luon-chang-trai-cuoi-khay-vi-co-gai-qua-xau-ai-ngo-2412997/

Facebook Comments
Loading...