Home LÀM ĐẸP Ham hố đi thẩm mỹ giá rẻ, cô gái xinh đẹp nhận...

Ham hố đi thẩm mỹ giá rẻ, cô gái xinh đẹp nhận ngay cái kết rùng mình, mọi người xem đây là bài học này, sợ quá

693

Nhìn những hình ảnh mới nhất cô gái này đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người không khỏi sợ hãi và lập tức tuyên bố sẽ không bao giờ bén bảng đến những thẩm mỹ viện giá rẻ.

Cô gái tên Chen đến từ Trung Quốc đang trải qua những tháng ngày đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần khi chịu hậu quả từ 1 lần đi làm đẹp da tại 1 thẩm mỹ viện gần nhà. Từ 1 cô gái xinh đẹp, gương mặt của Chen biến dạng gần như hoàn toàn khiến ai nhìn vào cũng thấy rùng mình sợ hãi.

Hình ảnh xinh đẹp của Chen trước đây

Nhưng gương mặt cô đã bị tàn phá và phồng rộp, mọc mụn li ti kín mặt đáng sợ như thế này sau khi đi spa

Theo chia sẻ, làn da của cô trước đây vốn mịn màng nhưng sau đó bỗng nổi mụn li ti kín mặt và sưng phồng, đau rát. Hiện tượng này bắt đầu sau khi cô trở về nhà từ một thẩm mỹ viện mới mở cửa cách đây không lâu nên Chen khẳng định nguyên nhân là từ đây mà ra.

Thế nhưng sau khi khiếu nại với thẩm mỹ viện này, Chen chẳng những không được bồi thường mà còn bị nghi ngờ cố tình hãm hại danh tiếng của họ. “Rất nhiều người đã từng làm đẹp ở đây nhưng không hề có dấu hiệu gì nên tôi nghĩ trách nhiệm không hoàn toàn thuộc về phía chúng tôi. Có lẽ cô ấy đã dùng mỹ phẩm ở đâu đó mà cô ấy tạm thời chưa nhớ ra dẫn đến tình trạng đáng tiếc trên” – đại diện thẩm mỹ viện lên tiếng.

Loading...

Mụn bắt đầu mọc ngày 1 nhiều, thậm chí là mưng mủ

Trước tình trạng ngày một nghiêm trọng, Chen đã phải tới bệnh viện để điều trị

Tuy nhiên tình hình không khá hơn là bao và có dấu hiệu đáng sợ hơn

Cho tới vài ngày gần đây, gương mặt của Chen mới đỡ sưng phồng, mụn cũng bắt đầu giảm đi nhiều

Việc thẳng thừng chối bỏ trách nhiệm của thẩm mỹ viện khiến dân mạng tỏ ra khá bức xúc và tức giận thay cho cô gái. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít người cho rằng sự việc nên nhìn từ 2 phía mới đánh giá được khách quan. Tuy nhiên, dù lý do là gì đi nữa, đây cũng là một bài học cảnh tỉnh cho các chị em vẫn ham mê với những món đồ mỹ phẩm giá rẻ.

XEM THÊM: Nhét miếng bông này vào 1 bên áo ngực, mẹo hay khiến anh chồng phát điên vì bạn

Nguồn: http://blogtamsu.vn/ham-ho-di-tham-my-gia-re-co-gai-xinh-dep-nhan-ngay-cai-ket-rung-minh.html

Facebook Comments
Loading...